Thảo dược nội tiết tố nữ Pueva đến tay nhiều khách hàng khắp cả nước

Rất hạnh phúc khi các chuyên gia của Hepura liên tục nhận được các câu hỏi nhờ tư vấn của chị em đển khắp cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đà Lạt,  Tp HCM…

Các chị em gặp phải các triệu chứng rối loạn nội tiết sau sinh như: táo bón, rụng tóc, nám da, mất ngủ, khô hạn, kinh nguyệt thất thường, hay mệt mỏi…Thấy cơ thể mình sau sinh có sự thay đổi khác hẳn so với thời chưa sinh em bé nên nhiều chị em lo lắng. Các mẹ mong muốn có sự phục hồi nhanh chóng để toàn tâm chăm sóc con nhỏ tốt hơn và quay lại công việc.

Một số chị em trên tuổi 30 và chưa tới thời kỳ mãn kinh, nhưng đã thấy các dấu hiệu lão hóa như nám da, khô nhăn da, giảm ham muốn, trễ kinh….Đây là những dấu hiệu sơ khai của rối loạn nội tiết tố, nếu ở độ tuổi này chị em ý thức sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều hòa nội tiết tố Pueva thì tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh của chị em sẽ trải qua rất nhẹ nhàng.

Trường hợp tiền mãn kinh có một số chị có các dấu hiệu như: bốc hỏa, khô rát âm đạo, không còn ham muốn, rối loạn kinh nguyệt, tới kỳ kinh mụn nổi đầy mặt sau đó lại xẹp xuống….rất nhiều các triệu chứng của tiền mãn kinh khiến chị em mất tự tin và mệt mỏi.

Sau khi được tư vấn tận tình các giải pháp phù hợp với từng người, nhiều chị em đã quyết định sử dụng liệu trình điều hòa nội tiết tố nữ PUEVA để được hỗ trợ phục hồi sức khỏe và cải thiện các triệu chứng của rối loạn nội tiết. PUEVA sẽ theo sát quá trình sử dụng của khách hàng để có sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời để Khách hàng sử dụng hiệu quả tối ưu nhất.

HEPURA xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác và đội ngũ công công ty đã luôn đồng hành để Hepura đạt được sứ mệnh chăm sóc sức khỏe phụ nữ với những sản phẩm hàng đầu.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

Hotline: 0989 998 8110989 365 758

Website: www.Hepura.com

 

0/5 (0 Reviews)

About LÊ THỊ QUỲNH TRANG

Là người phụ nữ tôi đã trải qua giai đoạn rối loạn nội tiết tố nghiêm trọng. Tôi đã nghiên cứu và tìm được giải pháp đạt được sự khỏe khoắn yêu đời. Tôi rất đồng cảm và mong muốn chia sẽ kiến thức, trải nghiệm về cách cải thiện, chăm sóc và phòng ngừa rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh giúp những phụ nữ khác trẻ khỏe đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc các bài viết của tôi!

Check Also

trễ kinh 15 ngày

Trễ kinh 15 ngày phải chích mới ra, bốc hỏa cáu gắt do rối loạn nội tiết tố nữ chị Hạnh đã xử lý ra sao

Thời kỳ tiền mãn kinh quả là giai đoạn khó ở của chị em. Dưới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay