Thảo dược Đông y Hepura

Thảo dược Đông y điều hòa nội tiết tố nữ Hepura là thương hiệu thảo dược sạch được đông đảo phụ nữ tin dùng và đạt hiệu quả cao.

Công ty Cổ phần Hepura với sứ mệnh mang đến sản phẩm thiên nhiên 100% và chất lượng cao để chăm sóc sức khỏe cho Một triệu phụ nữ Việt Nam.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, Hepura đã cho ra đời sản phẩm Thảo dược Đông y điều hòa nội tiết Pueva.

Pueva với thành phần Cao thảo dược thiên nhiên 100% được sản xuất ở nhà máy đạt chuẩn GMP.

Tạo thành những viên nang Pueva dược tính cao, dễ hấp thu, hiệu quả cao và tác động toàn diện vượt trội so với các loại thảo dược khác trên thị trường.

Thảo dược Đông y Pueva có đầy đủ giấy chứng nhận của các Cơ quan kiểm nghiệm Uy tín của Bộ Y Tế và Tổ chứng SGS Thụy Sỹ.

Nội tiết tố nữ Pueva có công dụng tăng cường nội tiết tố nữ, bổ huyết điều kinh, làm đẹp da, chống lão hóa da, tăng sức đề kháng, ngủ ngon sâu giấc…

Pueva điều hòa nội tiết tố nữ tự nhiên và tận gốc, từ đó các triệu chứng của rối loạn nội tiết tố nữ tiền mãn kinh được cải thiện một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây tác dụng phụ.

Điều hòa nội tiết tố nữ Hepura đã trở thành thương hiệu nội tiết tố nữ hiệu quả cao và uy tín trong cam kết với khách hàng.

Đọc thêm:

Nội tiết tố nữ rối loạn, tiền mãn kinh cách cải thiện tự nhiên và tận gốc

 

7 Cam Kết Của Pueva Hỗ Trợ Tăng Cường Nội Tiết Tố Nữ

7 cam kết của Pueva

Nhằm tránh cho những khách hàng của Pueva hoang mang, lo lắng trước khi quyết định mua sản phẩm, Công ty Cổ phần Hepura đã quyết tâm thực hiện 7 cam kết của Pueva hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ. Bạn thân mến, Nhờ kết nối internet mà …

Read More »

Bốc hỏa, đổ mồ hôi, mất ngủ dưới 30 tuổi

bốc hỏa đổ mồ hôi

Càng ngày các triệu chứng tiền mãn kinh càng xảy ra ở những độ tuổi tưởng như còn tràn đầy thanh xuân. Trường hợp chị Khánh ở Thái Nguyên là một khách hàng của Pueva điển hình bị các triệu chứng tiền mãn kinh khi mới 29 tuổi. Chị rất …

Read More »
Chat Facebook
Gọi điện ngay