Pueva được Tổ chức Giám định Quốc tế SGS Thụy Sỹ chứng nhận chất lượng điều hòa nội tiết tố nữ

Thảo dược Đông y điều hòa nội tiết tố nữ PUEVA vừa được Tổ chức Giám đinh độc lập Quốc Tế SGS cấp giấy chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Tập đoàn SGS của Thụy Sỹ có kinh nghiệm hơn 130 năm trong lĩnh vực thử nghiệm, giám định và chứng nhận độc lập Quốc tế.

SGS thực hiện vai trò ” Bên thứ 3″ trong việc cung cấp Giấy chứng nhận, Chứng thư về chất  lượng các sản phẩm dịch vụ , phù hợp với các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thảo dược Đông y Pueva đã được Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc Gia chứng nhận thực phẩm an toàn cho sức khỏe.

Tuy nhiên, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn đưa sản phẩm đi kiểm nghiệm  ở Tổ chức Giám định Quốc tế SGS Thụy Sỹ để đối chiếu với các tiêu chuẩn quốc tế.

Ngày 26/10/2020 rất vui là Nội tiết tố nữ Pueva đã được SGS Thụy Sỹ cấp giấy chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

nội tiết tố nữ Pueva
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế của Pueva do SGS Thụy Sỹ chứng nhận

Công ty Cổ phần Hepura mong muốn đem đến dòng sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý và phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho một triệu phụ nữ Việt Nam, đội ngũ Hepura luôn nổ lực hết mình vì khách hàng và mang nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng, quý đối tác đã luôn yêu quý và ủng hộ Hepura! Trân trọng cảm ơn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

Holine tư vấn miễn phí: 0989 99 88 11 (24/7)

Website: http://hepura.com

5/5 (1 Review)

About LÊ THỊ QUỲNH TRANG

Là người phụ nữ tôi đã trải qua giai đoạn rối loạn nội tiết tố nghiêm trọng. Tôi đã nghiên cứu và tìm được giải pháp đạt được sự khỏe khoắn yêu đời. Tôi rất đồng cảm và mong muốn chia sẽ kiến thức, trải nghiệm về cách cải thiện, chăm sóc và phòng ngừa rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh giúp những phụ nữ khác trẻ khỏe đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc các bài viết của tôi!

Check Also

tới tháng ra máu đen

Tới tháng ra máu đen do rối loạn nội tiết tố nữ cải thiện ngay không nên chần chừ- Bài 134

Nội dung của bài viết1 Vì sao tới tháng ra máu đen?2 Cách trị máu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay