Mái Ấm Thiện Duyên chuyến đi ý nghĩa của Team Pueva điều hòa nội tiết tố nữ

Cuối tuần Team Hepura và những người bạn có chuyến từ thiện ý nghĩa ở Mái Ấm Thiện Duyên ở Huyện Củ Chi, TP HCM. Đây là hoạt động định kỳ hàng năm của Hepura và nằm trong giá trị văn hóa của Công ty.
Mái ấm Thiện Duyên
Team Hepura chụp cùng Má Mười chủ sáng lập Mái ấm Thiện Duyên
Má Mười đã bán nhà thành lập Mái ấm Thiện Duyên cưu mang hơn 100 người bị bại não và trẻ mồ côi suốt 33 năm qua.
Má Mười năm nay đã 83 tuổi, mới đầu Má chỉ tính nuôi 5 người con của đồng đội. Nhưng có  nhiều người có hoàn cảnh khó khăn dắt đưa người bị bại não đến nhờ Má nuôi, có khi sáng sớm đã thấy có người bị bỏ rơi trước cổng Mái ấm.
Mái ấm Thiện Duyên
Má lại thương xót nhận vào nuôi, cho đến nay hơn 100 người. Má kể giờ ai cho gì Má nhận nấy để nuôi tụi nhỏ, chứ thương lắm.
Nhìn những trẻ em người lớn bị bại não rên la, khóc cười, không kiểm soát được hành vi của mình, có người chỉ nằm một chổ, ai cũng xót thương.
Người nhà nuôi một người bị bại não đã cực khổ, huống gì Má đã cưu mang nuôi nấng hơn 80 người trong suốt mấy chục năm. Tấm lòng bồ tát của Má Mười vô cùng đáng khâm phục.
Mái ấm Thiện Duyên
Mái ấm Thiện Duyên còn nuôi nhiều em bé mồ côi
Má kể đợt dịch vừa qua ai cũng khó khăn nên ít người tới thăm. Bây giờ Miền Trung đang lũ lụt, thương nhiều người không có gói mì tôm để ăn nên Má thấy ở đây còn may mắn hơn nhiều.
Gần đây sức khỏe của Má Mười không được tốt, tuy nhiên lúc nào Má cũng cười phúc hậu và hào sảng. Cầu chúc cho Má có sức khoẻ dồi dào và bình an!
Sau chuyến đi từ thiện ý nghĩa, Team Hepura càng nổ lực làm việc tốt hơn để có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội!
CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA
www.hepura.com
Hotline: 0989 99 88 11
5/5 (1 Review)

About LÊ THỊ QUỲNH TRANG

Là người phụ nữ tôi đã trải qua giai đoạn rối loạn nội tiết tố nghiêm trọng. Tôi đã nghiên cứu và tìm được giải pháp đạt được sự khỏe khoắn yêu đời. Tôi rất đồng cảm và mong muốn chia sẽ kiến thức, trải nghiệm về cách cải thiện, chăm sóc và phòng ngừa rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh giúp những phụ nữ khác trẻ khỏe đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc các bài viết của tôi!

Check Also

trễ kinh 15 ngày

Trễ kinh 15 ngày phải chích mới ra, bốc hỏa cáu gắt do rối loạn nội tiết tố nữ chị Hạnh đã xử lý ra sao

Thời kỳ tiền mãn kinh quả là giai đoạn khó ở của chị em. Dưới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay