Lần đầu tiên em uống thuốc nội tiết tố nữ Việt Nam

Nhiều chị em khi nghĩ đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe thường lựa chọn sản phẩm mua từ nước ngoài hơn. Đây là điều hiển nhiên khi các sản phẩm trong nước hầu như chưa đưa lại được niềm tin cho chị em. 

Nhận được phản hồi của khách hàng là bạn Lan ở Gia Lai, khiến PUEVA vừa vui vừa xen lẫn chút trăn trở. Bạn Lan bị rối loạn nội tiết tố sau sinh em bé được 10 tháng. Sau sinh sức khỏe của bạn giảm sút thấy rõ, tóc rụng nhiều, mất ngủ, stress, hay chóng mặt, nhức đầu, táo bón, khô hạn và giảm ham muốn. Có thể nói bạn gặp hầu hết các triệu chứng của rối loạn nội tiết sau sinh.

Bạn Lan mua các sản phẩm bồi bổ sức khỏe của nước ngoài về dùng, tuy nhiên các triệu chứng rối loạn nội tiết không được cải thiện nhiều. Và sau một thời gian tìm hiểu bạn đã quyết định sử dụng liệu trình điều hòa nội tiết tố nữ với Thảo dược Đông Y PUEVA. Bạn đã mua 1 hộp Pueva về để dùng thử.

Sau 1 tuần sử dụng, bạn Lan đã có những phản hồi đầu tiên, đó là thấy ổn hơn và làn da sáng hơn. Dưới đây là cảm nhận của bạn Lan:

Sự cải thiện sau 1 tuần giúp bạn cảm nhận được sự hiệu quả của sản phẩm và tin tưởng dùng trọn liệu trình điều hòa nội tiết tố nữ Pueva.

Bạn chia sẽ là: “lần đầu tiên em uống thuốc Việt nam”. PUEVA rất vui khi giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của mình và vinh dự góp phần thay đổi góc nhìn của một khách hàng về sản phẩm Việt Nam. Tuy nhiên PUEVA cũng rất trăn trở khi các thương hiệu của Việt Nam vẫn ít nhiều chưa tạo được lòng tin cho chị em.

Việt Nam có rất nhiều dược liệu quý và các bài thuốc hay từ các Thầy Thuốc giỏi, tuy nhiên để tạo dựng được lòng tin cho khách hàng từ các sản phẩm nội địa vẫn còn khá xa. Nhiều sản phẩm tập trung vào lợi nhuận trước lợi ích của Khách hàng, khiến niềm tin chung cho cả thị trường bị giảm sút.

Đây cũng là lý do PUEVA luôn trăn trở và phấn đấu để mang đến các sản phẩm chất lượng quốc tế, phù hợp với thể trạng cơ địa của người Việt Nam. PUEVA chân thành cảm ơn Bạn Lan và các Quý Khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Hepura.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

Website: www.dieuhoanoitiettonu.com

Hotline: 0989 99 88 11 – 0989 36 57 58

0/5 (0 Reviews)

About LÊ THỊ QUỲNH TRANG

Là người phụ nữ tôi đã trải qua giai đoạn rối loạn nội tiết tố nghiêm trọng. Tôi đã nghiên cứu và tìm được giải pháp đạt được sự khỏe khoắn yêu đời. Tôi rất đồng cảm và mong muốn chia sẽ kiến thức, trải nghiệm về cách cải thiện, chăm sóc và phòng ngừa rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh giúp những phụ nữ khác trẻ khỏe đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc các bài viết của tôi!

Check Also

trễ kinh 15 ngày

Trễ kinh 15 ngày phải chích mới ra, bốc hỏa cáu gắt do rối loạn nội tiết tố nữ chị Hạnh đã xử lý ra sao

Thời kỳ tiền mãn kinh quả là giai đoạn khó ở của chị em. Dưới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay