Kinh nguyệt ít tới kỳ đau bụng nhưng không ra nổi do rối loạn nội tiết tố nữ chị Lệ đã xử lý như thế nào?

Chào bạn,

Bạn có đang ở trong giai đoạn tiền mãn kinh hay đang gặp những vấn đề về rối loạn kinh nguyệt như kinh nguyệt ít, tới kỳ đau bụng nhưng không ra nổi, rong kinh…Các vấn đề về rối loạn kinh nguyệt nếu không do các bệnh lý do Bác sĩ chẩn đoán thì hầu hết là do rối loạn nội tiết tố. Như trường hợp của một Khách hàng của Pueva ở dưới đây, mời bạn cùng đọc nhé!

Chị Lệ 49 tuổi ở Đồng Tháp cách đây mấy tháng có liên lạc với Pueva nhờ tư vấn cho trường hợp của chị.

Chị bị rối loạn kinh nguyệt cả năm nay, kinh nguyệt ít, tới kỳ kinh chị bị đau bụng nhưng kinh nguyệt không ra nổi nên chị rất khó chịu và mệt mỏi.

Thêm vào đó chị bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc, sáng dậy người uể oải, nóng trong người, bứt rứt khó chịu, sụt cân, da nhăn, dễ cáu gắt.

Chị đã dùng nhiều nhãn hàng nội tiết tố nữ nổi tiếng trên thị trường mà không ăn thua.

Sau khi được các chuyên gia của Pueva tư vấn về các giải pháp tổng hợp cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh nêu trên và liệu trình cân bằng nội tiết tố nữ Pueva, chị đã quyết định mua liệu  trình 1 tháng Thảo dược Đông y điều hòa nội tiết tố nữ Pueva dùng thử.

Trong quá trình chị Lệ sử dụng, các nhân viên chăm sóc khách hàng của Pueva đã  theo sát chị và ghi lại tiến trình cải thiện để có những tư vấn kịp thời giúp chị sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là nhật ký cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh của chị Lệ:

  • Sau 11 ngày uống Pueva, chị phản hồi là da đang sáng dần lên, ngủ ngon hơn và đã ra kinh máu nhiều hơn và đúng 3 ngày là hết.
  • Sau 3 tuần uống Pueva, chị thấy bụng đau lâm râm như muốn tới kỳ kinh, chuyên gia tư vấn chị rằng nội tiết tố đang được phục hồi nên trong quá trình đó kỳ kinh sẽ được điều chỉnh đều trở lại, khuyên chị tiếp tục sử dụng cho đủ liệu trình cân bằng nội tiết.
  • Sau gần 2 tháng sử dụng Pueva, kinh nguyệt của chị mỗi tháng đều ra, ra nhiều và màu đỏ chứ không còn màu đen như trước. Chị Lệ vẫn tiếp tục uống Pueva để chăm sóc sức khỏe tuổi tiền mãn kinh và duy trì ổn định nội tiết. Pueva đã giúp chị lấy lại chu kỳ kinh nguyệt bình thường và xua tan sự lo lắng, mệt mỏi của chị sau một thời gian dài không có giải pháp cải thiện hiệu quả.
Phản hồi của chị Lệ sau 2 tháng sử dụng Pueva

Giai đoạn tiền mãn kinh là giai đoạn nội tiết tố estrogen suy giảm từng ngày cho đến khi buồng trứng ngừng hoạt động và bước vào thời kỳ mãn kinh thực sự.

Do đó, việc chăm sóc sức khỏe nội tiết tố mỗi ngày là vô cùng cần thiết để duy trì nội tiết tố và níu giữ nét thanh xuân.

Tuy nhiên chị em đừng quá lo lắng căng thẳng, hãy để cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn và đón nhận quy trình tự nhiên của cơ thể với tình yêu thương.

Hãy để Pueva chăm sóc sức khỏe nội tiết tố cho chị em, giúp chị em lấy lại sự tự tin và tô thắm vẻ đẹp riêng duy nhất của mình.

Nếu bạn hay người thân đang gặp tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh, mãn kinh, hãy liên hệ với Pueva theo số điện thoại 0989 99 88 11 (24/7)  hoặc vào website: www.dieuhoanoitiettonu.com để lại thông tin liên lạc và thời gian rảnh, các chuyên gia của Pueva sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn ngay nhé!

 

♦ Tên và thông tin khách hàng đã được thay đổi để bảo mật thông tin.

Đọc thêm:

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CẢI THIỆN “TẬN GỐC” RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ NỮ SAU SINH, TIỀN MÃN KINH

 

 

PUEVA- TÔ THẮM VẺ ĐẸP RIÊNG

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

HOTLINE: 0989 99 88 11 (24/7)

0/5 (0 Reviews)

About LÊ THỊ QUỲNH TRANG

Là người phụ nữ tôi đã trải qua giai đoạn rối loạn nội tiết tố nghiêm trọng. Tôi đã nghiên cứu và tìm được giải pháp đạt được sự khỏe khoắn yêu đời. Tôi rất đồng cảm và mong muốn chia sẽ kiến thức, trải nghiệm về cách cải thiện, chăm sóc và phòng ngừa rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh giúp những phụ nữ khác trẻ khỏe đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc các bài viết của tôi!

Check Also

trễ kinh 15 ngày

Trễ kinh 15 ngày phải chích mới ra, bốc hỏa cáu gắt do rối loạn nội tiết tố nữ chị Hạnh đã xử lý ra sao

Thời kỳ tiền mãn kinh quả là giai đoạn khó ở của chị em. Dưới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay