Kinh nguyệt ít, dây dưa tới 10 ngày chị Lam đã cải thiện nhờ nội tiết tố nữ Pueva

Tuổi tiền mãn kinh đau đầu nhất với chị em có lẽ vẫn là chu kỳ kinh nguyệt. Một sự thay đổi lớn so với sự đều đặn thời con gái khiến nhiều chị em lo lắng về mãn kinh sớm. Trường hợp của chị Lam, 45 tuổi ở TP HCM, bị rối loạn kinh nguyệt và chị đã rất lo lắng khi gọi điện cho chuyên gia của Pueva. 

Chị Lam bước vào độ tuổi tiền mãn kinh với các triêu chứng: kinh nguyệt thất thường, ra ít, có khi bị dây dưa tới 10 ngày chưa hết, sau đó lại có kinh trở lại, rong kinh, máu kinh màu đen. Chị Lam còn bị hơi khó ngủ, hay trằn trọc, nóng trong người và bốc hỏa nhẹ. Tình trạng xảy ra cả năm trời khiến chị mệt mỏi và lo lắng.

Chị Lam bị khối u xơ nhỏ, không ảnh hưởng gì nhưng chị e ngại dùng các sản phẩm có thành phần đậu nành. Sau khi được tư vấn kỹ càng về trường hợp của mình, chị đã quyết định dùng liệu trình 3 tháng Thảo dược Đông y điều hòa nội tiết tố nữ Pueva. Trong thành phần thảo dược Đông y Pueva không có đậu nành khiến chị càng yên tâm chọn lựa.

Sau liệu trình dùng Pueva chị đã có những phản hồi tích cực về chu kỳ kinh nguyệt: ra đều, đúng ngày, máu kinh ra nhiều và sau 3 ngày là hết, người mát mẻ, nhẹ nhàng hơn. Pueva đã giúp chị lấy đi nổi lo lắng về vấn đề kinh nguyệt thất thường thời kỳ tiền mãn kinh.

Phản hồi của chị Lam trong liệu trình điều hòa nội tiết tố nữ Pueva

Cảm ơn chị Lam đã lựa chọn và cho Pueva cơ hội giúp chị vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh nhẹ nhàng. Chúc chị Lam luôn khỏe mạnh và trẻ đẹp với thời gian!

Nếu bạn hay người thân đang gặp tình trạng rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh như chị Lam, hay các triệu chứng rối loạn nội tiết tố nữ, hãy liên hệ với Pueva theo số điện thoại 0989 99 88 11 (24/7)  hoặc vào website: www.dieuhoanoitiettonu.com để lại thông tin liên lạc và thời gian rảnh, các chuyên gia của Pueva sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn ngay nhé!

 

♦ Tên và thông tin khách hàng đã được thay đổi để bảo mật thông tin.

Đọc thêm:

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CẢI THIỆN “TẬN GỐC” RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ NỮ SAU SINH, TIỀN MÃN KINH

 

 

PUEVA- TÔ THẮM VẺ ĐẸP RIÊNG

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

HOTLINE: 0989 99 88 11 (24/7)

 

 

0/5 (0 Reviews)

About LÊ THỊ QUỲNH TRANG

Là người phụ nữ tôi đã trải qua giai đoạn rối loạn nội tiết tố nghiêm trọng. Tôi đã nghiên cứu và tìm được giải pháp đạt được sự khỏe khoắn yêu đời. Tôi rất đồng cảm và mong muốn chia sẽ kiến thức, trải nghiệm về cách cải thiện, chăm sóc và phòng ngừa rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh giúp những phụ nữ khác trẻ khỏe đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc các bài viết của tôi!

Check Also

trễ kinh 15 ngày

Trễ kinh 15 ngày phải chích mới ra, bốc hỏa cáu gắt do rối loạn nội tiết tố nữ chị Hạnh đã xử lý ra sao

Thời kỳ tiền mãn kinh quả là giai đoạn khó ở của chị em. Dưới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay