Hết bốc hỏa giờ Cô ngủ như chó chết nhiều nước được bôi trơn người nhẹ nhỏm yêu đời nhờ điều hòa nội tiết tố nữ

Các Cô chị đang trong độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh thì ôi thôi bao nhiêu vấn đề mệt mỏi, khó chịu, còn các Chú bác anh thì vẫn phơi phới đánh cờ, đi nhậu, cà phê…một sự thật có vẻ hơi bất công phải không ạ? Vậy nên vợ chồng bằng tuổi nhau hoặc vợ ít hơn chồng một vài tuổi thì hầu như vợ lúc nào cũng nhìn già hơn chồng.

Không đúng sao được khi nội tiết tố quyết định nhan sắc, sức khỏe và nhan sắc của phụ nữ bị suy giảm, trồi sụt theo thời gian, nếu qua sinh nở thì sự biến động càng nhiều hơn dẫn đến sự lão hóa, các vấn đề khó ở như: rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, mất ngủ, da sạm nám, khô âm đạo, giảm ham muốn…Các Cô chị có đang gặp các tình trạng trên không ạ?

Cách đây hơn 3 tháng, chuyên gia của Pueva có nhận được cuộc gọi của Cô Nguyễn, 60 tuổi ở Thái Nguyên. Cô đã mãn kinh được 3 năm rồi, mà vẫn bị các triệu chứng của tiền mãn kinh hành hạ như bốc hỏa ngày 2-3 cơn, mất ngủ, khô âm đạo, cáu gắt, khó chịu. Cô đã dùng một số thực phẩm chức năng, thảo dược bổ sung nội tiết tố nữ mấy năm rồi mà sự cải thiện không rõ rệt, nên Cô muốn tìm một giải pháp khác hiệu quả hơn.

Sau khi được các chuyên gia tư vấn tận tình, Cô Nguyễn đã quyết định mua 3 tháng liệu trình Thảo dược Đông y điều hòa nội tiết tố nữ Pueva. Thời gian đầu Cô chưa sử dụng đều đặn và đúng liều nên chưa cảm nhận được gì, sau khi được chuyên gia theo sát và tư vấn trong quá trình sử dụng, Cô đã sử dụng đúng liều lượng và đều đặn mỗi ngày. Hôm nay Pueva nhận được phản hồi vô cùng tuyệt vời của Cô khi các triệu chứng đã có sự cải thiện rõ rệt, Pueva xin trích dẫn một số cảm nhận của Cô Nguyễn:

  • Cô hết Bốc hỏa rồi, không thấy xuất hiện nữa
  • Ngủ ngon lắm
  • Nhiều nước, được bôi trơn (âm đạo)
  • Giờ Cô ngủ như chó chết
  • Người thông thoáng, nhẹ nhỏm, yêu đời

Cảm nhận của Cô Nguyễn sau liệu trình Điều hòa nội tiết tố nữ Pueva

 

Nếu bạn hay người thân đang gặp tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh, mãn kinh, hãy liên hệ với Pueva theo số điện thoại 0989 99 88 11 (24/7)  hoặc vào website: www.dieuhoanoitiettonu.com để lại thông tin liên lạc và thời gian rảnh, các chuyên gia của Pueva sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn ngay nhé!

 

♦ Tên và thông tin khách hàng đã được thay đổi để bảo mật thông tin.

Đọc thêm:

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CẢI THIỆN “TẬN GỐC” RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ NỮ SAU SINH, TIỀN MÃN KINH

 

 

PUEVA- TÔ THẮM VẺ ĐẸP RIÊNG

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

HOTLINE: 0989 99 88 11 (24/7)

5/5 (1 Review)

About LÊ THỊ QUỲNH TRANG

Là người phụ nữ tôi đã trải qua giai đoạn rối loạn nội tiết tố nghiêm trọng. Tôi đã nghiên cứu và tìm được giải pháp đạt được sự khỏe khoắn yêu đời. Tôi rất đồng cảm và mong muốn chia sẽ kiến thức, trải nghiệm về cách cải thiện, chăm sóc và phòng ngừa rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh giúp những phụ nữ khác trẻ khỏe đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc các bài viết của tôi!

Check Also

trễ kinh 15 ngày

Trễ kinh 15 ngày phải chích mới ra, bốc hỏa cáu gắt do rối loạn nội tiết tố nữ chị Hạnh đã xử lý ra sao

Thời kỳ tiền mãn kinh quả là giai đoạn khó ở của chị em. Dưới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay