HEPURA PUEVA ĐIỀU HÒA NỘI TIẾT TỐ NỮ THAM GIA HỘI CHỢ KHUYẾN MÃI 2019

Để mở rộng thị trường và quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng và đối tác hơn, HEPURA đã tham gia hội chợ khuyến mãi 2019 ở Sân Vận Động Phú Thọ ở TP HCM. 

Trong chương trình xúc tiến thương mại năm 2019 tại TP Hồ Chí Minh, Sở Công Thương giao Trung tâm Phát triển Công Nghiệp Hỗ trợ TP HCM( đơn vị trực thuộc Sở) phối hợp Công ty Cổ Phần Quảng Cáo và Xúc tiến Thương Mại Thiên Việt tổ chức Hội chợ Khuyến Mãi 2019 với Chủ đề ” Thỏa sức mua – Đua sức sắm”, được tổ chứ từ ngày 28-08-2019 đến hết 02-09-2019 tại Nhà Thi dấu TDTT Phú Thọ, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.

Hội chợ với mục đích kích cầu tiêu dùng, kết hợp chuỗi các hoạt động đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân TP HCM và các tỉnh lân cận, góp phần phát triển kinh tế Thành phố, đưa hàng Việt chất lượng cao đến với người Việt.

Hội chợ Khuyến mãi 2019 được trang trí hoành tráng, với nhiều hoạt động hấp dẫn trong 06 ngày như: Lễ khai mạc Hội chợ Khuyến Mãi 2019 diễn ra lúc 19h ngày 28-08 tại sân khấu chính; Chương trình ” Giờ vàng Thương hiệu” của các Doanh Nghiệp được tổ chức luân phiên tại sân khấu chính từ 18h đến 20h mỗi ngày; Khu trưng bày giao lưu hàng Việt Nam- Thái Lan.

Tại Hội chợ HEPURA đã giới thiệu sản phẩm tới các khách hàng và đối tác và nhận được sự quan tâm, nhiều đơn đặt hàng lớn đã được ký kết và hàng trăm lượt khách hàng đăng ký tư vấn trong và sau hội chợ, 

Hội chợ đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt với khách tham quan. HEPURA xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức, quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ Sản phẩm và Dịch vụ của công ty.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

Hotline: 0989 99 88 11 – 0989 36 57 58

0/5 (0 Reviews)

About LÊ THỊ QUỲNH TRANG

Là người phụ nữ tôi đã trải qua giai đoạn rối loạn nội tiết tố nghiêm trọng. Tôi đã nghiên cứu và tìm được giải pháp đạt được sự khỏe khoắn yêu đời. Tôi rất đồng cảm và mong muốn chia sẽ kiến thức, trải nghiệm về cách cải thiện, chăm sóc và phòng ngừa rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh giúp những phụ nữ khác trẻ khỏe đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc các bài viết của tôi!

Check Also

trễ kinh 15 ngày

Trễ kinh 15 ngày phải chích mới ra, bốc hỏa cáu gắt do rối loạn nội tiết tố nữ chị Hạnh đã xử lý ra sao

Thời kỳ tiền mãn kinh quả là giai đoạn khó ở của chị em. Dưới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay