HEPURA THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI BAO BÌ TẠI VIỆT NAM

Ngày 19-21/3/2019  Hepura tham gia Triển lãm và Hội thảo quốc tế hàng đầu ngành Công Nghiệp chế biến và Đóng gói bao bì tại Việt Nam (Propak Vietnam 2019) ở Trung tâm Triễn lãm và Hội nghị Sài Gòn.

Hepura

Triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp chế biến và Đóng gói bao bì tại Việt Nam ở TP Hồ Chí Minh có hơn 500 đơn vị đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, mang đến nhiều công nghệ mới, thiết bị, sản phẩm đa dạng phong phú.

Các doanh nghiệp đến từ Đức, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… đã mang đến Triễn lãm những máy móc thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho các ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm…

Đồng thời các đa dạng các mặt hàng của công nghệ chế biến như: đóng gói bao bì, đóng chai và đóng hộp thực phẩm đồ uống, công nghệ chế biến và đóng gói dược mỹ phẩm, máy móc thiết bị in ấn, nguyên vật liệu và linh kiện đóng gói, công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro, công nghệ môi trường và xử lý chất thải.

Hepura

Thông qua Triễn lãm các doanh nghiệp Việt Nam được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật nhiều kiến thức về công nghệ chiến biến và đóng gói bao bì, nhắm cải tiến tránh thất thoát, lãng phí, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như trên thế giới.

Hepura được tìm hiểu và trao đổi với các đối tác về công nghệ đóng gói dược phẩm vô trùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, in ấn nhãn hiệu chuyên nghiệp…để có những sự cải tiến và định hướng cho chu kỳ phát triển tiếp theo. Hepura luôn hướng tới đưa đến những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế với quy trình chế biến đóng gói công nghệ cao để đưa đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.

HEPURA – SỐNG KHỎE TRONG TẦM TAY

 

0/5 (0 Reviews)

About LÊ THỊ QUỲNH TRANG

Là người phụ nữ tôi đã trải qua giai đoạn rối loạn nội tiết tố nghiêm trọng. Tôi đã nghiên cứu và tìm được giải pháp đạt được sự khỏe khoắn yêu đời. Tôi rất đồng cảm và mong muốn chia sẽ kiến thức, trải nghiệm về cách cải thiện, chăm sóc và phòng ngừa rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh giúp những phụ nữ khác trẻ khỏe đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc các bài viết của tôi!

Check Also

Bốc hỏa, đổ mồ hôi, mất ngủ dưới 30 tuổi

Nội dung của bài viết1 CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA2 HOTLINE: 0989 998 811 (24/7) …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay