HEPURA NỘI TIẾT TỐ NỮ PUEVA THAM DỰ HỘI THẢO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU THÀNH CÔNG TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

Nội dung của bài viết

nội tiết tố nữ Pueva
Bà Lê Thị Quỳnh Trang ( Đại diện Hepura) cùng Ông Phạm Thiết Hòa (Giám Đốc ITPC) và ông Trần Xuân Thủy (Amazon Việt Nam)

Hội thảo Những bài học xây dựng thương hiệu thành công từ các Doanh nghiệp Việt Nam trong kỷ nguyên số được Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 22 tháng 11 năm 2019 tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM.

Đại diện Công ty Cổ Phần Hepura, bà Lê Thị Quỳnh Trang đươc mời tham dự hội thảo cùng nhiều Doanh Nghiệp ở địa bàn TP HCM và nhiều tỉnh thành khác. Hội thảo được Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM tổ chức nhắm kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng chia sẽ kinh nghiệm, hợp tác và thúc đẩy các Thương hiệu Việt cùng phát triển trong thời đại kỷ nguyên số.

Hội thảo nhấn mạnh tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu Việt vững mạnh và các bài học phát triển thương hiệu để trao nhiều giá trị cho người tiêu dùng nhất. Ông Nguyễn Huy Hoàng- Đại diện Kantar- Công ty nghiên cứu thị trường đa quốc gia chia sẽ Những thông tin về Xu thế tiêu dùng tại Châu Á và Việt Nam trong tương lai, giúp các Doanh nghiệp nhận rõ nhu cầu của người tiêu dùng để có chiến lược đáp ứng đúng nhu cầu và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại hội thảo còn có phần chia sẽ của Ông Trần Xuân Thủy- Đại diện Amazon Việt Nam chia sẽ về cơ hội hợp tác với Amazon đưa các thương hiệu Việt ra toàn cầu với nhiều sự thuận lợi hơn.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp và mang lại những bài học giá trị cũng như cơ hội hợp tác giữa các Doanh nghiệp, cùng như nâng cao sự thấu hiểu khách hàng để có những chiến lược phát triển không ngừng, xây dựng thương hiệu uy tín để phục vụ Khách hàng tốt nhất.

Công ty Cổ Phần Hepura vinh hạnh được tham dự và chia sẽ về tầm nhìn của thương hiệu Hepura. Hepura luôn hướng tới sự hoàn thiện mỗi ngày, cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ khách hàng tận tâm nhất để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

Hotline: 0989 998 811 – 0989 365 758

 

0/5 (0 Reviews)

About LÊ THỊ QUỲNH TRANG

Là người phụ nữ tôi đã trải qua giai đoạn rối loạn nội tiết tố nghiêm trọng. Tôi đã nghiên cứu và tìm được giải pháp đạt được sự khỏe khoắn yêu đời. Tôi rất đồng cảm và mong muốn chia sẽ kiến thức, trải nghiệm về cách cải thiện, chăm sóc và phòng ngừa rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh giúp những phụ nữ khác trẻ khỏe đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc các bài viết của tôi!

Check Also

trễ kinh 15 ngày

Trễ kinh 15 ngày phải chích mới ra, bốc hỏa cáu gắt do rối loạn nội tiết tố nữ chị Hạnh đã xử lý ra sao

Thời kỳ tiền mãn kinh quả là giai đoạn khó ở của chị em. Dưới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay