Chị Oanh đã vượt qua rối loạn nội tiết tố nữ sau sinh như thế nào?

Chào bạn,

Hôm nay Pueva nhận được phản hồi của Chị Oanh sau liệu trình điều trị rối loạn nội tiết sau sinh bằng Thảo dược Đông Y Pueva. Không có niềm vui nào hơn khi nhận được phản hồi tích cực của Khách hàng, tuy nhiên Pueva cũng rất trân trọng những phản hồi góp ý thẳng thắn. Sự cầu thị luôn được đội ngũ Pueva ghi nhớ khi phục vụ khách hàng.

Chị Oanh sau sinh con bị các triệu chứng của rối loạn nội tiết tố như: hay mệt mỏi, da xuống cấp, tóc rụng và đặc biệt là rối loạn kinh nguyệt. Kinh nguyệt không đều, tháng có tháng không, khi bị ít khi kéo dài khiến chị Oanh mệt mỏi và lo lắng.

Chị đã tìm hiểu rất nhiều các sản phẩm về nội tiết tố để cải thiện, và chị đã lựa chọn Thảo dược Đông Y điều hòa nội tiết tố nữ Pueva. Sau liệu trình chị đã có những cải thiện đáng kể như: làn da căng bóng và đẹp hơn, tóc khỏe và bớt rụng, đặc biệt là kinh nguyệt đã đều trở lại.

Phụ nữ trải qua giai đoạn sinh sản, nội tiết tố nữ estrogen biến động gây rối loạn, dẫn đến nhiều triệu chứng rối loạn nội tiết sau sinh, ảnh hưởng tới sức khỏe, nhan sắc và tâm sinh lý của phụ nữ. Cộng với thời gian chăm con nhỏ vất vả đã khiến nhiều chị em như bị hứng chịu nhiều tác động một lúc, có người rơi vào trầm cảm sau sinh. Nếu chị  em không tìm thấy giải pháp phù hợp thì vấn đề ngày càng trầm trọng và kéo dài càng lâu càng khó chữa.

Nếu bạn đang gặp trường hợp giống chị Oanh hay nhiều dấu hiệu bất thường khác sau sinh, hãy liên hệ với PUEVA để được tư vấn miễn phí về rối loạn nội tiết sau sinh nhé!

Mời bạn xem video chia sẽ phản hồi của chị Oanh sau liệu trình chữa rối loạn nội tiết sau sinh:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

Hotline: 0989 99 88 11 – 0989 36 57 58 

0/5 (0 Reviews)

About LÊ THỊ QUỲNH TRANG

Là người phụ nữ tôi đã trải qua giai đoạn rối loạn nội tiết tố nghiêm trọng. Tôi đã nghiên cứu và tìm được giải pháp đạt được sự khỏe khoắn yêu đời. Tôi rất đồng cảm và mong muốn chia sẽ kiến thức, trải nghiệm về cách cải thiện, chăm sóc và phòng ngừa rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh giúp những phụ nữ khác trẻ khỏe đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc các bài viết của tôi!

Check Also

trễ kinh 15 ngày

Trễ kinh 15 ngày phải chích mới ra, bốc hỏa cáu gắt do rối loạn nội tiết tố nữ chị Hạnh đã xử lý ra sao

Thời kỳ tiền mãn kinh quả là giai đoạn khó ở của chị em. Dưới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay