Chị Nguyệt không còn bị bốc hỏa tiền mãn kinh “hành hạ”

Chào bạn,

Bạn có đang gặp tình trạng bốc hỏa tiền mãn kinh, cơn nóng ran khắp người thường xảy ra vào ban đêm khiến bạn mất ngủ, khó chịu. Nhiều khách hàng của Pueva bị triệu chứng này “hành hạ” nhiều năm trong đó có Chị Nguyệt ở Bình Dương.

Bước và thời kỳ tiền mãn kinh, chị Nguyệt thường xuyên bị những cơn bốc hỏa vào ban đêm. Chị mất ngủ nhiều nên hai mắt lúc nào cũng thâm quầng, người hay cáu gắt và khó chịu. Làn da chị cũng xuống cấp nhanh chóng cùng với tuổi tác và các cơn bốc hỏa.

Khi biết tới Thảo dược Đông y điều hòa nội tiết tố nữ tự nhiên Pueva, sau khi được chuyên gia của Pueva tư vấn kỹ càng, chị đã quyết định dùng thử liệu trình điều hòa 3 tháng.

Hôm nay gặp lại chị, Pueva rất vui khi được nghe chị chia sẽ cảm nhận và thấy sự thay đổi của chị sau liệu trình sử dụng. Các cơn bốc hỏa đã không còn “hành hạ” chị như thời gian trước, chị bớt cáu gắt khó chịu, làn da sáng mịn hơn, các vết sạm nám mờ hẳn. Chị tiếp tục đặt hàng sử dụng liệu trình duy trì khỏe đẹp của Pueva để uống hàng ngày.

Đây là hình ảnh của chị Nguyệt trước và sau khi sử dụng Liệu trình thảo dược PUEVA:

Sự thay đổi của chị Nguyệt trước và sau khi sử dụng thảo dược Đông y Pueva

Mời bạn nghe chia sẽ của chị Nguyệt:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

HOTLINE: 0989 998 811 (24/7)

 

0/5 (0 Reviews)

About LÊ THỊ QUỲNH TRANG

Là người phụ nữ tôi đã trải qua giai đoạn rối loạn nội tiết tố nghiêm trọng. Tôi đã nghiên cứu và tìm được giải pháp đạt được sự khỏe khoắn yêu đời. Tôi rất đồng cảm và mong muốn chia sẽ kiến thức, trải nghiệm về cách cải thiện, chăm sóc và phòng ngừa rối loạn nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh giúp những phụ nữ khác trẻ khỏe đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc các bài viết của tôi!

Check Also

đổ mồ hôi tiền mãn kinh

Đổ mồ hôi tiền mãn kinh Chị Phương đã vượt qua như thế nào?

Nội dung của bài viết1 Đổ mồ hôi tiền mãn kinh là gì?2 Đổ mồ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay